The Legend Of The Blue Sea : Korean Drama Review by Jill, USA

 

ฉันอยากจะตกหลุมรักกับละครเรื่องโรแมนติกแฟนตาซีเรื่อง The Legend of the Blue Sea (2016-2017) ซึ่งมีฉากละครย้อนหลังย้อนกลับ เริ่มเบื่ออย่างรวดเร็ว ฉันไม่ค่อยแน่ใจว่าฉันจะอยู่ในหลักสูตรด้วยการแสดงนี้ได้อย่างไรยกเว้นผ่านทางจะมีพลัง ฉันคาดหวังว่านี่จะเป็นรายการที่ได้รับการจัดอันดับ — และพวกเขาก็ลอง — แต่ทั้งหมดที่ทำให้ฉันคิดถึงฝูงชนที่ยอดเยี่ยมทั่วโลกตีละคร K-Drama ความรักของฉันจากดาวดวงอื่น (2013-2014) เมื่อใดก็ตามที่ฉันจับตามอง เกี่ยวกับนักแสดงหญิง Gianna Jun และทำให้ฉันพลาดการประหารชีวิตและกำกับศรัทธา (2012) ที่หลงใหลมากขึ้นเมื่อใดก็ตามที่ฉันจับตาดูลีมินโฮ บางทีถ้าฉันเคยเห็นทะเลสีฟ้าก่อนที่จะมีอีกสองรายการนี้ฉันจะได้รับความนิยมมากขึ้น คลิกที่นี่เพื่อดู The Legend of The Blue Sea เงือกสาวตัวร้ายกับนายต้มตุ๋นหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรี คุณสามารถเข้าไปที่นี่

ไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตามฉันไม่เห็นเคมีมากนักระหว่างสองโอกาสในการขาย พวกเขาดูเหมือนว่าพวกเขากำลังแสดงร่วมกันในขณะที่เคมีของพวกเขากับอดีตผู้ร่วมแสดงของพวกเขา (สำหรับ Gianna Jun นั่นคือ Darling Kim Soo Hyun และ Lee Min Ho มันเป็น Hee Sun Kim ที่แสนอร่อย) เป็นธรรมชาติและไม่ได้บังคับ แม้ว่าตัวละครของ Gianna จะมีช่วงเวลาของธุรกิจตลกในรายการนี้เช่นกันทั้งหมดที่พวกเขาทำคือเตือนฉันว่าเธอเฮฮาอย่างเต็มที่ในความรักของฉันจากดาวดวงอื่น (มันไม่ได้ช่วยให้สมาชิกนักแสดงคนเดียวกันบางคนอยู่ในทะเลสีฟ้าด้วยเช่นกันเพื่อเตือนความจำคงที่!) ไม่มีรูปแบบของอารมณ์ขันที่ไม่หยุดยั้งในดาว; ในทะเล Gianna ดูเหมือนจะสงวนไว้มากขึ้น อารมณ์ขันที่ดีจะสงวนไว้ได้อย่างไร? เมื่อฉันอยากจะหัวเราะฉันอยากจะเสียงหัวเราะด้วยเสียงหัวเราะไม่ใช่ Titter ฉันต้องการอารมณ์ขันของ Monty Python ไม่ใช่เรื่องตลกเก่าแก่ของคุณปู่รอบโต๊ะอาหารค่ำ

เพื่อให้แน่ใจว่าดวงดาวดูงดงามทางร่างกายภาพยนตร์น่ารักและดนตรีก็สวยมาก (ทุกครั้งที่ Lyn ร้องเพลง “นี่มันช่างน่าอัศจรรย์!” ในเพลงนำฉันได้รับ Goosebumps!) เพิ่มเติม – จะต้องมีความรักที่แท้จริงระหว่างสองดาวและฉันไม่เห็นที่นี่ดูเหมือนว่าจะถูกบังคับให้ฉันเสมอ (ในการแถลงข่าวก่อนการแสดงพวกเขาก็ยอมรับว่าพวกเขามีปัญหาในแผนกนั้น เพียงแค่การรับรู้ของฉันเองในเรื่องนี้)

นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งเรื่องร้องเรียน: มีตัวละครภายนอกมากเกินไปในละครเรื่องนี้ที่ทำให้ฉันเย็นชาเหมือน clingers สองคนที่อาศัยอยู่กับตัวละครนำชายในส่วนที่ทันสมัยของเรื่องราว ฉันไม่เห็นเหตุผลมากมายสำหรับการดำรงอยู่ของพวกเขายกเว้นการทำให้เรื่องราวที่ไม่จำเป็นต้องมีความอวบอ้วน (พวกเขาไม่น่ารักเหมือนทั้งสองใน Oh My Venus) เมื่อใดก็ตามที่ละครมุ่งเน้นไปที่คู่หลักมันจะดีขึ้น แต่เมื่อมันพยายามเบี่ยงเบนความสนใจของผู้ชมด้วยบุคลิกและปัญหาของตัวละครด้านข้างมันก็น่าเบื่อ (“รีโมทอยู่ที่ไหนที่รัก”) เนื่องจากนักเขียนละครเรื่องนี้คือ Park Ji Eun ที่เกิดขึ้นเพื่อเขียนความรักของฉันจากดาวดวงอื่นด้วยมันก็อยากรู้อยากเห็นเป็นสองเท่าสำหรับฉันว่าทำไมมันถึงรู้สึกแบน บางทีแรงกดดันอาจถูกนำมาให้เธอทำสิ่งต่าง ๆ กับความประสงค์ของเธอ นั่นเกิดขึ้นก่อนที่จะมีนักเขียนบทภาพยนตร์ในประวัติศาสตร์ K-Dramaland

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *